ข่าวสารประชาสัมพันธ์

thumb เหรียญหลวงปู่ศุขฯ เพื่อทุนการศึกษาและสร้างรั้วโรงเรียน

เหรียญหลวงปู่ศุขฯ เพื่อทุกการศึกษาและสร้างรั้วโรงเรียนวัดสิงห์

thumb ขอเชิญศิษย์เก่าร่วมงานคืนสู่เหย้าชาวฟ้าขาว 29 พ.ย. 57

thumb เชิญศิษย์เก่าประชุม_23_ส_ค_57

ขอเชิญศิษย์เก่าประชุมพร้อมกัน วันที่ 23 ส.ค. 57 เวลา 13.30 น.

thumb กำหนดการประชุมผู้ปกครอง ม.2,3,5และ6

กำหนดการประชุมผู้ปกครอง วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2557 เวลา 9.00-12.00 น. ณ หอประชุมโรงเรียนวัดสิงห์ สำหรับผู้ปกครองของนักเรียนชั้น ม.2 ม.3 ม.5 และ ..

thumb แจ้งเลื่อนประชุมผู้ปกครองไปก่อน

เนื่องจากมีประกาศให้โรงเรียนหยุด จึงขอเลื่อนการประชุมผู้ปกครอง ชั้น ม.2-3 และ ม.5-6 ออกไปก่อน เมื่อมีกำหนดการแล้ว ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งห..

thumb วันฉัตรมงคล 5 พ.ค. 57

วันฉัตรมงคล เป็นวันที่ระลึก และเฉลิมฉลอง ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงรับพระบรมราชาภิเษก เป็นพระมหากษัตริย์ ลำดับที่ 9 แห่งราชวง..

thumb คืบหน้า การสร้างโดม เอนกประสงค์ กว่า 5 ล้านบาท

thumb รับสมัคร ม.1และม.4 20-24 มี.ค. 57

รับสมัครนักเรียน ม.1และม.4 20-24 มี.ค. 57

thumb ปฏิทินงานวิชาการ-แจ้งผู้ปกครอง

thumb คุณไอรินทร์และคุณไรวิน เจ้าของไอรินทร์เจมส์ มอบทุนการศึกษาให้นัก

คุณไอรินทร์และคุณไรวิน เจ้าของไอรินทร์เจมส์ มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนวัดสิงห์

thumb นักเรียนโรงเรียนวัดสิงห์ร่วมสังเกตุการณ์การเลือกตั้งในครั้งนี้ด้

นักเรียนโรงเรียนวัดสิงห์ร่วมสังเกตุการณ์การเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย..ณ.สนามเลือกตั้งภายในเขตเทศบาลวัดสิงห์ 2 ก.พ.57